Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển: 0
Tổng tiền:
Thanh toán

Chuyên may đồng phục bệnh viện chất lượng đạt chuẩn tại quận 10

Đồng phục bệnh viên có vai trò rất quan trọng trong ngành y tế. Các bác sĩ, y tá điều dưỡng thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân và môi trường mầm bệnh, vì vậy nguy cơ gây lây nhiễm là rất cao. Chính vì vậy để hạn chế các nguồn lây nhiễm trong môi trường, bệnh viên phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị, may đồng phục cho nhân viên, bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.

Nhân viên y tế là những người trực tiếp làm việc trong bệnh viện, họ là người thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân có chứa nhiều bệnh tật và các vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe của họ và khả năng lây nhiễm rất cao. Chính vì điều đó, để nhằm hạn chế việc lây nhiễm cho mọi người, các bệnh viện y tế cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục bệnh viện y tế cho nhân viên được thiết kế với những màu sắc và chất liệu vải đặc biệt, để đảm bảo thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao.

Nhắc đồng phục bệnh viện nhiều người có quan niệm đó là những trang phục mang tính chuyên dụng và không thời trang được. Với  sứ mệnh làm  đẹp cho mọi nghành, mọi nghề, Công Ty May Đồng Phục Maula.vn cho rằng những bộ  đồng phục bệnh viện cũng cần phải đẹp và hợp thời trang nhưng vẫn đạt quy chuẩn theo quy định của bộ y tế về màu sắc cũng như chất liệu vải.

Đồng phục bệnh viện y tế phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Các loại đồng phục dành cho bệnh viện trong ngành y tế cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp nhất. Màu sắc chủ đạo cho đồng phục bệnh viện y tế thường là màu trắng blouse và màu xanh coban hơi nhạt. Vì thế khi chọn chất liệu vải các bệnh viện cần phải chọn lựa chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái trong các hoạt động.

Đồng phục bệnh viện y tế có ý nghĩa như thế nào?

Đối với một bệnh viện hay phòng khám, đồng phục bệnh viện y tế không chỉ để thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, mà còn thể hiện lòng yêu nghề của các cán bộ y tế, thể hiện nét đặc trưng riêng của mình. Đối với bệnh nhân và người nhà, họ sẽ dễ dàng nhận ra các nhân viên y tế thông qua các bộ đồng phục, họ sẽ cảm thấy sự chu đáo tận  tình của bệnh viện, tạo nên ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng và an tâm. Vì vậy, đồng phục y tế  được xem như những loại đồng phục ngành truyền thống và cao quý.

Bên cạnh đó, do đặc tính nghề nghiệp khiến các bác sĩ, y tá, bệnh nhân, những người trong bệnh viện luôn tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng, bệnh tật nên khả năng gây hại cho sức khỏe là rất cao…. Chính vì thế, để hạn chế tối đa việc truyền bệnh, lây nhiễm cho các nhân viên y tế, bệnh viện cần phải trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồng phục bệnh viện y tế cho nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đồng phục bệnh viện y tế được sử dụng để phân biệt các chức danh và bộ phận khác nhau trong bệnh viện. Mỗi một người cán bộ y tế lại có quy chuẩn riêng về đồng phục khác nhau để bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nhận biết và tiếp xúc, xưng hộ sao cho phù hợp nhất.

Theo đó, sự khác biệt được căn cứ vào các yếu tố như: thiết kế, kiểu dáng, chiều dài, màu sắc, chất liệu, chi tiết trên áo quần, các phụ kiện như khẩu trang y tế, bao tay, mũ, biển tên…Tất cả đều được Công Ty May Đồng Phục Maula.vn của chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu và dành toàn bộ tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Các loại đồng phục bệnh viện

Trong bệnh viện thường được chia làm nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một công việc riêng nên đồng phục dành cho họ cũng được thiết kế khác để mọi người dễ dàng nhận diện.

Đồng phục áo bác sĩ

Áo blouse trắng là hình ảnh quen thuộc đại diện cho những người làm nghề y. Màu trắng tượng trưng cho sự sống và sự tinh khiết. Sản phẩm làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ lấy được lòng tin của bệnh nhân. Cũng như xoa dịu đi phần nào nỗi đau của bệnh nhân. Một sản phẩm tiện dụng và gọn gàng, sạch sẽ…

Đối với đồng phục bác sĩ sử dụng trang phục áo blouse cổ bẻ Danton, kiểu dài tay và ngắn tay, chiều dài của áo quá gối 5-10cm, phía trước có 3 túi; phía sau: nam xẻ giữa tới ngang mông, nữ không xẻ. Quần âu hai ly, túi chéo, cạp chun 2 bên hông, không có túi sau.

– Đồng phục y tá – điều dưỡng

Những “nàng tiên áo trắng” sẽ được điểm tô hơn qua đồng phục y tá. Góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và thân thiện. Với chất liệu phù hợp, đồng phục không chỉ đẹp và bền mà còn thoáng mát, tạo sự thoải mái khi làm việc. Với nhiều mẫu mã trẻ trung hiện đại, đông phục y tá không chỉ là đồng phục để làm việc mà còn là điểm nhấn cho phong cách thời trang bệnh viện.

Đối với đồng phục y tá có màu trắng: Áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái; Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.

– Đồng phục bệnh nhân

Đồng phục bệnh nhân sẽ tạo sự đồng nhất về trang phục người bệnh, giúp cho các y bác sỹ thuận tiện hơn trong quá trình điều trị. Thêm vào đó, những bộ đồng phục được may bằng chất liệu tốt và chất lượng sẽ mang đến sự thoải mái cho người bệnh cũng như khiến cho diện mạo của bệnh viện đẹp, chuyên nghiệp và sạch sẽ hơn. Chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của mình các thông tin liên quan về trang phục của bộ y tế chúng tôi luôn quan tâm sát sao để có được bộ đồng phục bệnh nhận đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tính kháng khuẩn cho sản phẩm.

– Đồng phục phòng mổ

Bên cạnh chiếc áo blouse trắng, thì đồng phục phòng mổ cũng là loại đồng phục không thể thiếu đối với một bệnh viện chuyên nghiệp. Được thiết kế với màu sắc và chất liệu theo Bộ Y Tế qui định, đồng phục làm tăng thêm tính an toàn, giảm thiểu những sai sót cho các bác sĩ tham gia phẫu thuật.

Mỗi loại đồng phục bệnh viện khác nhau có những kiểu dáng khác nhau, mang lại sự đa dạng cho trang phục y tế của các bệnh viện.  Một bộ đồng phục y tế đẹp cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp, màu sắc cho đồng phục bệnh viện thường là màu trắng blue và màu xanh nhạt coban. Khi lựa chọn đồng phục bệnh viện phải đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo sự thoái mái trong hoạt động và làm việc.

Trong quá trình nghiên cứu về các loại đồng phục, Công Ty May Đồng Phục Maula.vn đã cho ra mắt các mẫu đồng phục đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của một sản phẩm đồng phục. Trong đó có những mẫu được sử dụng rộng rãi trong môi trường bệnh viện.

Là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp đồng phục cho mọi khách hàng thuộc mọi nhóm ngành nghề, Công Ty May Đồng Phục Maula.vn được rất nhiều người biết đến qua các mẫu đồng phục chất lượng dành cho học sinh, dân văn phòng, lễ tân khách sạn, lễ tân công ty…v.v…

Với phương châm luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, lấy uy tín làm nền tảng kinh doanh. Công Ty May Đồng Phục Maula.vn cam kết cung cấp các mẫu đồng phục với giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đang muốn tạo một điều mới mẻ cho cơ quan, công ty hay bệnh viện của mình. Hãy thay đổi ngay từ bây giờ với một mẫu đồng phục đơn giản, lịch sự và hiện đại.

Lưu ý khi chọn vải may đồng phục bệnh viện

Khi bạn bước chân vào bất kỳ bệnh viện nào hoặc trung tâm y tế nào thì bạn cũng bắt gặp những chiếc áo Blouse trắng của các bác sỹ. Đồng phục bệnh viện đang dần dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu của mỗi cơ sở y tế. Chiếc áo Blouse trắng luôn được gắn liền với bác sỹ.

Bác sỹ thường mặc áo Blouse trắng để tự bảo vệ mình và trông sạch sẽ hơn nếu bị dính bẩn. Màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, tinh khiết, và tính cản thận của các nhân viên y tế. Ngoài ra, màu trắng còn giúp cho nhân viên y tế dễ phát hiện vết bẩn để tự bảo vệ mình và những người xung quanh.

Khi may đồng phục bệnh viện cho các nhân viên y tế bạn luôn phải ưu tiên mua vải màu trắng. Thế nhưng không phải tất cả bạn đều lựa chọn màu trắng, bạn cũng có thể lựa chọn thêm màu khách nữa như là màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Vì hai màu này thường được dùng trong phòng phẫu thuật. Bạn nên lựa chọn 2 màu này để may đồng phục phẫu thuật. Việc chọn lựa chất liệu vải để may đồng phục bác sỹ, đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật, đồng phục bệnh nhân cũng rất quan trọng.

Một số loại vải thường được chọn để may đồng phục bệnh viện như vải Cotton Spandex, vải TC – CVC,… Chọn những loại vải đó để may đồng phục bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo giúp người mặc thỏa mái khi sử dụng.

Lý do nên chọn may đồng phục y tế tại Maula.vn

May đồng phục bệnh viện tại Maula.vn sẽ được đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế may mặc thực hiện theo mẫu đồng phục nhân viên có sẵn hoặc thiết kế trang phục mới với áo blouse cổ bẻ Danton. Các tiêu chuẩn về chiều dài của áo (quá gối không quá 10cm) hay số lượng túi (3 túi), độ xẻ giữa (nam tới ngang mông, nữ không xẻ), các loại quần y tế đảm bảo tiêu chuẩn cạp chun 2 bên, không có túi sau…

Thiết kế áo cài cúc giữa, có khuy cài biển tên bên ngực trái đúng chuẩn của bộ y tế.

Công Ty May Đồng Phục Maula.vn sản xuất với số lượng lớn, đảm bảo từng đường kim, mũi chỉ đến với khách hàng, kiểm tra sản phẩm thoải mái.

Nhận may nhiều loại đồng phục y tế khác nhau: đồng phục bác sĩ, phòng phẫu thuật, hộ sinh, điều dưỡng, đồng phục phòng sản, may đồng phục nhân viên bệnh viện như dọn dẹp, hộ lý, dược sĩ, đồng phục bệnh nhân, người nhà bệnh nhân…

Tiết kiệm chi phí với Công Ty May Đồng Phục Maula.vn

Chúng tôi không tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Công Ty May Đồng Phục Maula.vn nói không với điều đó, thay vào đó, với việc may sản phẩm số lượng lớn tại Công Ty May Đồng Phục Maula.vn, bạn sẽ không phải trả nhiều chi phí phát sinh, không phải trả các loại phí quảng cáo…. Vì thế giá đồng phục nhân viên luôn rẻ nhất nhưng chất lượng nhất.

Công Ty May Đồng Phục Maula.vn sử dụng các chất liệu vải cao cấp cho nhân viên y tế như kate fore, silk..

Không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu những công nghệ tiên tiến, kiểu dáng mới với chất lượng vượt trội, chúng tôi tự hào mang đến cho ngành y – ngành cao quý những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý. Để đảm bảo về sức khỏe và độ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với Công Ty May Đồng Phục Maula.vn để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: https://maula.vn/danh-muc/dong-phuc-spa

Xem thêm: https://maula.vn/danh-muc/anh-chup-thuc-te-xuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản Phẩm Yêu Thích…!

Đồng Phục Nhà Hàng Quán Ăn

Đồng Phục Văn Phòng Công Ty

Áo Vest Đồng Phục Nam Nữ

Bài viết liên quan

Đầm dự tiệc sang chảnh theo phong cách hàn quốc dễ thương

Đầm dự tiệc sang chảnh theo phong cách hàn quốc dễ thương...Trong bộ sưu tập này, cửa hàng áo đầm sẽ đánh giá những ưu và khuyết điểm của item được chọn nhiều nhất, cũng như tư vấn cho chị em mẫu váy mà cửa hàng ưa chuộng nhất...

Áo đồng phục đầu bếp theo yêu cầu đủ size nam nữ

Bạn đang cần tìm áo đồng phục bếp cho nhà hàng của mình với nhiều size khác nhau, chất liệu hút mồ hôi, bền trong môi trường nóng ẩm. Hãy tham khảo nhóm đồng phục của Mẫu Lạ để có thêm lựa chọn cho bạn. Với nhiều màu sắc khác nhau

Thiết kế may đồng phục spa cao cấp chất liệu tốt giá rẻ tại quận 4

Nhu cầu thiết kế may đồng phục spa cao cấp ngày càng cao bởi sự ra đời của nhiều trung tâm làm đẹp trên thành phố. Đồng phục spa đẹp mắt không những tạo dựng thương hiệu cho riêng doanh nghiệp của bạn mà còn tạo ấn tượng tốt với k

Phong cách Swag Street Style cho nữ xu hướng 2021 mặc gì cho chất

"Swag là phải chất" Cụm từ swag là phi giới tính có thể dùng cho cả nam và nữ cũng tương tự như cụm từ swag girl , swag boy là cụm từ để nói đến những anh chàng có phong cách thời trang độc và chất  với những anh chàng có phong cá

5 mẫu đồng phục mầm non được nhiều trường quốc tế yêu thích

Đồng phục mầm non là trang phục thiêng liêng, thân thương của những mầm non thiếu nhi, nó vừa là biểu tượng cho nét đẹp trong sáng tuổi thơ cắp sách tới trường. Hãy cùng MẪULẠ tìm hiểu những bài viết hay dưới đây:...Đồng phục mầm

Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên công sở siêu đẹp siêu chất

Đồng phục doanh nghiệp đã trở thành một trong những nét đẹp, đặc trưng riêng của mỗi công ty đồng phục nhân viên công ty đẹp giúp các thành viên trong công ty cảm thấy thoải mái hơn trong công việc, cũng như tự tin giao tiếp với k

Những tiêu chí để doanh nghiệp thiết kế may đồng phục cao cấp cho nhân viên

Hiện nay, ngày càng nhiều các đơn vị doanh nghiệp hay một công ty, tập đoàn coi may đồng phục cho nhân viên công ty là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình cũng như thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối v

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng - khách sạn uy tín tại TPHCM

Đối với các doanh nghiệp nói chung và ngành nhà hàng hay khách sạn nói riêng tại Việt Nam hiện nay thì việc nên đầu tư vào may đồng phục nhà hàng - khách sạn cho nhân viên càng là một việc làm cần thiết và không thể thiếu không nh

Xưởng sản xuất may đồng phục bảo hộ y tế chất lượng giá tốt trên thị trường

Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế do chúng tôi cung cấp, sản xuất nổi bật với các tính năng: Kiểu dáng đơn giản, dễ mặc, mát mẻ, độ hút ẩm cao, có độ co giãn nhẹ mang lại sự thoải mái, tiện dụng khi làm việc. Chúng tôi nhận may đo,

Những kinh nghiệm cho bạn nữ khi mặc áo sơ mi trắng

Từ trước đến nay thì  sơ mi trắng luôn là một  mẫu áo đẹp,thời trang công sở phổ biến và được chị em ưa chuộng. Màu trắng tinh khôi luôn giúp các cô nàng rạng rỡ và thanh lịch chốn công sở. Áo sơ mi trắng được xem là món đồ dễ mặc

Áo đồng phục công ty chất lượng cao với thiết kế ấn tượng

Đồng phục công ty là một trong những sản phẩm , công cụ quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp không chỉ nâng cao giá trị thương hiệu, thể hiện hình ảnh tượng trưng và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tăng cao sự ấn tượng đối vớ

Chuyên may đồng phục bệnh viện chất lượng đạt chuẩn tại quận 10

Đồng phục bệnh viên có vai trò rất quan trọng trong ngành y tế. Các bác sĩ, y tá điều dưỡng thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân và môi trường mầm bệnh, vì vậy nguy cơ gây lây nhiễm là rất cao. Chính vì vậy để hạn chế các nguồ

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972871518

0972.87.1518