Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đối với các doanh nghiệp nói chung và ngành nhà hàng hay khách sạn nói riêng tại Việt Nam hiện nay thì việc nên đầu tư vào may đồng phục nhà hàng – khách sạn cho nhân viên càng là một việc làm cần thiết và không thể thiếu không những thế đối với những khách sạn, nhà hàng lớn thì việc lựa chọn đồng phục phục vụ cho các nhân viên cũng phải thật kỹ lưỡng, trang phục của các nhân viên cũng phải được phân chia rõ ràng cho từng vị trí.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồng phục nhân viên nhà hàng-  khách sạn là điều cần phải có. Nó biểu lộ sự chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng tốt, làm nâng cao sự hài lòng cho khách khi bước chân vào nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên đồng phục nhà hàng khách sạn còn làm cho nhân viên cảm thấy tự hào, tự tin khi làm việc trong môi trường năng động, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng phục khách sạn nhà hàng gồm nhiều phòng ban như: đồng phục bell, đồn

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

g phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục chuyên dụng cho bàn, bar, đồng phục bếp, không những thế còn với đồng phục nhân viên massage, nhân viên spa.

Với đặc thù riêng của ngành phục vụ và giữa sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, những người quản lý luôn đau đầu trong việc tạo ra một sự khác biệt và độc đáo cùng với mong muốn và mục tiêu làm vừa lòng khách hàng của mình. Và bởi vậy như một điều tất nhiên – những bộ đồng phục khách sạn chính là hình ảnh luôn gắn liền với những quán ăn, những nhà hàng và khách sạn, muôn hình muôn kiểu, đủ thứ sắc màu.

Khi may đồng phục nhà hàng – khách sạn loại đồng phục được chú ý đầu tiên là loại đồng phục quản lý. Bởi người quản lý như là đại diện là bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Nên việc lựa chọn đồng phục quản lý đẹp phong cách cũng rất quan trọng. Ngoài đồng phục quản lý ra còn có loại đồng phục được lưu ý là đồng phục lễ tân. Khách sạn nào cũng sẽ có bộ phận lễ tân đón tiếp khách hàng nên đồng phục lễ tân cũng được quan tâm. Thường thì mỗi nhà hàng khách sạn đều chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống, nhưng hiện nay thì nhiều nhà hàng cao cấp của nước ngoài đặt tại việt nam lại lựa chọn đồng phục lễ tân là chân váy ngắn và áo vest nữ.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồng phục của quản lý khách sạn

Quản lí khách sạn là người trực tiếp chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động diễn ra bên trong khách sạn. Công việc này đòi hỏi một người có tố chất lãnh đạo, dứt khoát và óc quan sát tốt. Do đó, bộ đồng phục quản lí khách sạn phải thực sự thể hiện đẳng cấp của một nhà quản lí thông qua thiết kế, chất liệu vải,… Từ đó toát lên tầm quan trọng của tính chất công việc.

Các thiết kế đồng phục quản lí khách sạn thường thiên về hướng lịch sự, có nhiều chi tiết đơn giản nhưng đẳng cấp. Màu sắc thường là màu tối để thể hiện quyền lực và tố chất của người lãnh đạo. Tùy thuộc vào đẳng cấp của loại khách sạn 3 sao hay 5 sao mà đồng phục quản lí khách sạn được thiết kế hợp lí.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn

Lễ tân là bộ mặt của khách sạn, là nơi mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên khi bước vào khách sạn để làm các thủ tục cần thiết. Ở Việt Nam, đồng phục lễ tân khách sạn thường là áo dài với nhiều chi tiết cách điệu khác nhau làm tôn lên vẻ truyền thống cho bộ quốc phục. Mọi hoạt động, cử chỉ của lễ tân đều sẽ quyết định ấn tượng ban đầu tốt hay xấu cho những vị khách phương xa. Vì thế, một hình ảnh lễ tân thân thiện, nụ cười hiền lành với đồng phục áo dài lễ tân khách sạn truyền thống tại Việt Nam sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt những vị khách khó tính nhất.

Khi thiết kế áo dài cho lễ tân cần chú ý đến kiểu dáng sao cho hợp thời trang nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống của quốc phục. Nhiều mẫu đồng phục lễ tân khách sạn thường có nhiều chi tiết gây rối mắt người nhìn. Điều này nên tránh trong các thiết kế dành cho lễ tân vì nó dễ làm mất đi tính trang nhã trong bộ đồng phục lễ tân khách sạn. Ngoài thiết kế áo dài, đồng phục lễ tân khách sạn có thể là comple dành cho nam, các mẫu váy của các dân tộc ít người hay áo bà ba đằm thắm theo truyền thống miền Tây sông nước,… Đó cũng là cách thể hiện văn hóa Việt Nam với các vị khách nước ngoài.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồng phục nhà hàng khách sạn cho nhân viên tạp vụ – buồng phòng

Thiết kế đồng phục khách sạn cho nhân viên tạp vụ – buồn phòng đòi hỏi sự thoải mái và dễ dàng di chuyển nhất. Chất liệu của đồng phục khách sạn cao cấp dành cho nhân viên tạp vụ – buồng phòng phải đảm bảo tiêu chí: thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, độ co giãn nhất định. Ngoài ra, kiểu dáng của mẫu đồng phục này phải thật gọn gàng, tránh các chi tiết rườm rà không cần thiết và càng đơn giản càng tốt. Công việc tạp vụ – buồng phòng yêu cầu di chuyển và vận động rất nhiều.

Do đó, để bảo đảm chất lượng phục vụ tốt nhất, bước đầu tiên chính là có một mẫu đồng phục tạp vụ khách sạn phù hợp và thoải mái nhất. Điều này phụ thuộc vào chất liệu may, đường may và kiểu dáng như đã đề cập phía trên. Hiện nay, hầu hết các khách sạn đều thiết kế đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn cho tạp vụ – buồng phòng với màu sắc tối là chủ đạo. Điều này cũng tạo nên một nét tinh tế riêng cho bộ phận tạp vụ – buồng phòng của mỗi khách sạn khác nhau.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp cho nhân viên bếp

Những nhân viên trong nhà bếp chịu trách nhiệm tạo ra các bữa ăn ngon trong khách sạn. Khách sạn càng nhiều sao thì tiêu chuẩn nhân viên nhà bếp càng cao. Do đó, quần áo đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên bếp hay các đầu bếp của khách sạn phải thể hiện được trình độ và vị trí của họ trong gian bếp khách sạn. Thông thường, đồng phục của các đầu bếp thường có màu trắng, tối giản hết mức các chi tiết không cần thiết. Trên áo thường có gắn logo khách sạn, bảng tên,… Quan trọng là thiết kế đồng phục khách sạn cho nhân viên bếp trông phải sạch sẽ, tránh các màu sắc tối. Với nhân viên nữ, bên cạnh quần áo đồng phục cũng cần có thêm dây buộc tóc hay nón để giữ chặt phần tóc của mình, tránh gây ảnh hưởng trong quá trình chế biến thực phẩm tại nhà bếp.

Một lưu ý quan trọng khi thiết kế đồng phục cho nhân viên bếp là chất liệu vài phải thực sự thấm hút mồ hôi tốt, thoáng và không bí. Cảm giác khó chịu khi mặc một bộ đồng phục không thoải mái sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của các món ăn. Không nhất thiết khi thiết kế đồng phục khách sạn cho nhân viên bếp phải theo truyền thống áo trắng, cổ tàu. Có thể thiết kế khác đi sao cho đơn giản nhất nhưng vẫn giữ được đặc trưng của trang phục làm bếp.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp cho nhân viên bảo vệ – an ninh

Nhân viên bảo vệ – an ninh đóng vai trò giữ trật tự và an toàn cho toàn bộ khách sạn. Họ có nhiều nhiệm vụ khác nhau như trông coi và giám sát xe của khách hàng, bảo vệ trực tiếp những tai nạn không mong muốn xảy ra với khách sạn, hỗ trợ các bộ phận bảo vệ bên trong và bên ngoài để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của họ,… Đồng phục khách sạn cho nhân viên bảo vệ có thể có hoặc không. Nếu như bảo vệ thuê từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, họ sẽ có riêng đồng phục do công ty cấp phát. Mặt khác, nếu như khách sạn tự thuê bảo vệ thì việc thiết kế đồng phục khách sạn cho họ không quá khó khăn. Cũng dựa vào các tiêu chí như chất liệu vải, tính chất công việc,… mà đưa ra mẫu đồng phục phù hợp. Thiết kế đồng phục khách sạn cho nhân viên bảo vệ cần chú ý đến yếu tố dễ dàng di chuyển để dễ xử lí các tình huống khẩn cấp xảy ra ngoài mong đợi.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ may đồng phục khách sạn tại tpHCM với tiêu chí đồng phục khách sạn 3 sao, đồng phục khách sạn 5 sao,… Có nhiều mẫu đồng phục nhân viên khách sạn, áo phông đồng phục khách sạn mà bạn đọc có thể chọn lựa để thiết kế riêng cho khách sạn của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồng phục nhân viên khách sạn của các khách sạn nổi tiếng trên thế giới để lấy cảm hứng thiết kế riêng cho nhân viên của khách sạn mình.

Dịch vụ may đồng phục nhà hàng – khách sạn uy tín tại TPHCM

Những điều lưu ý khi may đồng phục khách sạn giá rẻ

Công ty may đồng phục Maula.vn là đơn vị may đồng phục nhà hàng khách sạn giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây để đạt được tiêu chuẩn của sản phẩm không những đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo được chất lượng.

Sang trọng và lịch sự: Đây là yếu tố bắt buộc, để thu hút chú ý và tạo ấn tượng với bất kỳ khách hàng nào. Bên cạnh đó, khoác trên mình những bộ đồ lịch thiệp, nhân viên sẽ có thái độ nhẹ nhàng hơn khi phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng để tạo được sự hài lòng của khách hàng và chắc chắn rằng họ sẽ quay lại quán ăn của bạn vào dịp khác.

Chất liệu vải thoải mái, thoáng mát: Những bộ đồng phục mềm mại, không nhàu nát sẽ giúp nhân viên trông uyển chuyển, chỉnh chu hơn, tăng thêm sự sang trọng. Màu tươi sáng giúp khách hàng có cảm giác dễ chịu và thích thú. Ngoài ra những điều trên cũng giúp cho người mặc thấy thoái mái hơn.

Có phong cách riêng: May đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn cũng là một hình thức marketing hiệu quả và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn nhanh chóng. Vì vậy, khâu thiết kế là vô cùng quan trọng, chọn đứng mẫu thiết kế phù hợp sẽ vừa tạo phong cách độc đáo, vừa lồng ghép được hình ảnh của công ty vào trong đó.

Đến với Công Ty May Đồng Phục Maula.vn quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ đa dạng, linh hoạt hỗ trợ và tư vấn may mẫu cho khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn may đồng phục luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến của khách hàng cũng như mong muốn về từng mẫu mã sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành và lòng nhiệt tình của từng nhân viên khi sử dụng dịch vụ may đồng phục của chúng tôi. Công ty may đồng phục maula.vn của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm giá thành hợp lý nhất, mẫu mã của các sản phẩm đồng phục đa dạng nhất, trẻ trung nhất và cũng rất quý phái.