Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Sứ mệnh của một bộ đồ đồng phục chính là sinh ra cho nhân viên mặc thường xuyên, hoặc là mặc vào những dịp đặc biệt của công ty. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã phải đau đầu làm sao để cho những nhân viên cảm thấy yêu thích bộ đồng phục này. Trong một công ty sẽ có rất nhiều kiểu tính khác nhau của nhân viên. Nếu bạn thiết kế may đồng phục nhân viên nhưng lại xảy ra tình trạng người mặc, người không mặc.

Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Sự cần thiết của đồng phục công sở

Trong xu thế phát triển không ngừng của ngành kinh tế. Các ngành nghề, hoạt động, lĩnh vực cũng đang ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự ra đời hàng loạt của các công ty, doanh nghiệp. Để thúc đẩy sự phát triển và mở rộng kinh doanh, các doanh nghiệp, tổ chức không ngừng chú trọng, tìm kiếm giải pháp, phương hướng kinh doanh. Hình thức bên ngoài cũng chính là yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, do đó yếu tố này cũng không ngừng được quan tâm, chú trọng.Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Ngoài sự phát triển về kinh tế, cơ sở vật chất hạ tầng, điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ… thì đồng phục công ty, doanh nghiệp cũng chính là một trong những nét đẹp hình thức mà đa số các doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là đồng phục công sở. Thiết kế may đồng phục nhân viên được coi là một phần “bộ mặt” của đa số các doanh nghiệp vì nó được xem là nét đẹp văn hóa, là một phần hình ảnh công ty, tổ chức bạn ở đó.Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Là Công Cụ Quảng Bá Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp

Không đơn giản chỉ là ăn mặc đồng bộ, những doanh nghiệp có tầm nhìn sẽ luôn biết tận dụng đồng phục như là một công cụ hiệu quả để quảng bá cho thương hiệu của mình:

– Sự nhắc nhớ thương hiệu: giống như những quảng cáo lặp đi lặp lại nhiều lần trên ti vi, khi nhân viên mặc đồng phục để giao dịch với khách hàng nhiều lần họ sẽ nhớ rất lâu đến thương hiệu đó.

– Tạo sự khác biệt: ngoài kia có cả trăm ngàn người đi đường, nhưng chỉ cần thấy áo hay nón xanh thì có thể biết ngay đó là Grabbike. Đây chính là cách để tạo sự khác biệt và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

– Truyền tải thông điệp công ty: Trên đồng phục thường sẽ có logo công ty hoặc slogan, thông điệp mà công ty muốn mang đến cho khách hàng, giống như Viettel: “hãy nói theo cách của bạn”, hay Biti’s: “Nâng niu bàn chân Việt”… Qua màu sắc và kiểu dáng trang phục cũng sẽ nói lên được tính cách thương hiệu: là sang trọng hay bình dân, trẻ trung năng động hay chín chắn chuyên nghiệp…Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Thuận Tiện Cho Nhân Viên

– Đối với những ngành nghề cần đồng phục đặc thù như: đầu bếp, bác sĩ, y tá, thợ điện… thì thiết kế may đồng phục nhân viên còn là công cụ hỗ trợ, bảo hộ để nhân viên làm việc hiệu quả, an toàn hơn.

– Tiết kiệm thời gian: thay vì phải sáng nào cũng phải băn khoăn mặc gì cho phù hợp, hoặc phải đắn đo chi phí mua sắm quần áo để thay đổi thì đồng phục nhân viên đã giải quyết những vấn đề này.

– Tạo cảm giác bình đẳng tự tin: Nhân viên của bạn sẽ không phải lo lắng mặc gì cho đẹp, cho bằng với người ta. Mỗi người đều có một hoàn cảnh riêng, thiết kế may đồng phục nhân viên sẽ giúp xóa nhòa khoảng cách, ai cũng như ai, không phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, nhân viên có thể yên tâm làm việc.

– Lòng tự hào: nếu công ty của bạn có uy tín, danh tiếng nhất định thì nhân viên mặc áo đồng phục công ty cũng sẽ cảm thấy tự hào và gắn bó với doanh nghiệp hơn.Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Giúp nhân viên hiểu được lợi ích của một bộ đồng phục mang lại

Đây là cách mà mình thường chia sẻ với nhiều anh chị chủ doanh nghiệp khi tìm đến mình tâm sự. Nào là nhân viên của mình chê đồng phục không hợp thời trang, nào là mặc vô thấy khó chịu, rồi thì không mặc đồng phục nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc.

Toàn những lý do chính đáng phải không nào. Tuy nhiên, vấn đề chính là nhân viên không hiểu được ưu điểm thiết kế may đồng phục nhân viên, và họ chỉ chú trọng đến việc mặc vào có hợp thời trang hay là thoải mái không mà thôi.

– Một bộ đồng phục công sở sẽ giải quyết được tình trạng đa phong cách thời trang xuất hiện trong công ty, khách hàng khi đến làm việc sẽ không hiểu mình đang bước vào một khu chợ thời trang hay là đến làm việc ở một công ty.

– Toàn bộ nhân viên nếu mặc chung một bộ đồng phục, sẽ giúp cho nội bộ đoàn kết với nhau. Khi đó hiệu quả làm việc cũng sẽ tăng cao, đơn giản là khi đó ai cũng mặc giống nhau cả. Có đẹp hay xấu là cũng giống nhau hết, và hội chị em cũng không có chuyện gì để bàn tán khi trong giờ làm việc.

– Một bộ đồng phục chính là hình ảnh đại diện thương hiệu cho công ty, đây chính là yếu tố quan trọng để biết bạn có phải là nhân viên công ty đó hay không. Và cũng là yếu tố giúp hình ảnh công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn.Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Giúp khách hàng dễ nhận diện, phân biệt

Ý nghĩa của sự nhận diện, phân biệt ở đây không đồng nghĩa với việc nhận diện thương hiệu, mà chính là sự nhận diện, phân biệt nhân viên giữa các bộ phận của nhà hàng. Khi thiết kế may đồng phục nhân viên với một số chi tiết mang tính khác biệt giữa các bộ phận (ví dụ như nhân viên chạy bàn, nhân viên thanh toán, bộ phận bếp, bộ phận buồng, phòng…) thì sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện để liên hệ đúng người, đúng bộ phận khi có nhu cầu được phục vụ. Đây cũng là một trong những điểm nhấn giúp tạo nên tính chuyên nghiệp cho nhà hàng.Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

Chọn nhà cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Đây cũng là vấn đề khá đau đầu với nhiều công ty, hiện nay thị trường may mặc xuất hiện hàng loạt các công ty mới, chính vì vậy nếu bạn là người nhận nhiệm vụ đi may đồng phục sẽ rất dễ bị rối khi tìm thông tin về công ty may đồng phục giá rẻ tại Sài Gòn. Một công ty thiết kế may đồng phục nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được những rắc rối không đáng có để cho ra được những bộ đồng phục khiến cho nhân viên của bạn cảm thấy thích được mặc. Theo kinh nghiệm của mình, để chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp, thì sẽ có những hướng dẫn sau, cụ thể:Dịch vụ thiết kế may đồng phục nhân viên tạo dựng thương hiệu công ty

– Dựa trên số năm hoạt động, cũng như quy mô của công ty để có thể cân nhắc xem đây có phải là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục hay không.

– Đến tận địa chỉ cung cấp trên website để tìm hiểu cụ thể, vì nhiều công ty chỉ là đơn vị trung gian với các xưởng may khác. Vì vậy họ chỉ cần một website nhằm giới thiệu và tiếp cận khách hàng trên Google mà thôi.

– Đọc thật kỹ các điều khoản ghi sẵn trên hợp đồng, đây sẽ là căn cứ để đảm bảo quyền lợi cho chính bạn khi có các sự cố xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đốc thúc đơn vị đó làm việc theo đúng tiến độ sản phẩm, vì điều này sẽ hạn chế được rủi ro khi các đơn vị bàn giao sản phẩm không đúng thời gian cam kết.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận