Mua hàng thành công

Thông tin đơn hàng

Tổng cộng đơn hàng:
Phí vận chuyển: 0
Tổng tiền:
Thanh toán

Nhận may đồng phục lễ tân đẹp sang trọng kiểu dáng đa dạng

Lễ tân khách sạn là bộ phận trực tiếp đón khách, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mà vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, phải tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng. Lễ tân đại diện cho bộ mặt của khách sạn nên cần phải có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Một điều quan trọng thiết yếu chính là hình ảnh đồng bộ của lễ tân qua việc may đồng phục lễ tân đẹp . Một bộ lễ tân đẹp không những thu hút mà còn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. May đồng phục lễ tân đẹp và độc đáo thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của khách sạn. Không những thế đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách sạn – là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ.

Tại sao sao nên đầu tư bộ đồng phục lễ tân đẹp cho nhân viên?

Tại những cơ sở kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, lễ tân là nhân viên đầu tiên đón tiếp khách hàng. Vì vậy họ được xem như là bộ mặt doanh nghiệp, một trong những yếu tố hưởng rất lớn đến đánh giá của người dùng.

Nếu như một người lễ tân có hình ảnh đẹp sang trọng, khách hàng sẽ đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Ngược lại nếu một người lễ tân ăn mặc xuề xòa, họ sẽ khiến cho doanh nghiệp để lại ấn tượng xấu trong mắt khách hàng.

Đó là một trong những lý do chính để các đơn vị kinh doanh đầu tư may đồng phục lễ tân đẹp dành cho nhân viên. Thông qua một bộ trang phục đẹp, đơn vị sẽ thể hiện được đẳng cấp riêng của mình và sự tôn trọng dành cho khách hàng.

Sản phẩm còn giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn trong quá trình giao tiếp với mọi người. Điều này giúp cho hiệu quả công việc được đảm bảo ở mức cao nhất.

Thêm một lợi ích tuyệt vời mà bộ đồng phục lễ tân mang đến chính là giá trị quảng bá thương hiệu. Dòng sản phẩm được xem là kênh PR hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp phổ rộng tên tuổi của mình.

 

Đồng phục lễ tân khách sạn luôn đề cao tính thẩm mỹ nhưng vẫn chú trọng vào sự tiện dụng của nó. Nếu sử dụng những mẫu đồng phục đẹp và chất liệu tốt sẽ tạo được sự tự tin, thoải mái cho nhân viên lễ tân, từ đấy nâng cao chất lượng dịch vụ. May đồng phục lễ tân đẹp của nhân viên được thiết kế tinh tế cùng với kỹ thuật may tỉ mỉ, chuẩn xác tao nên vẻ đẹp cũng nghư đẳng cấp sang trọng cho toàn bộ khách sạn.

Một bộ đồng phục lễ tân đẹp sẽ giúp hình ảnh nhà hàng trong mắt khách hàng càng tốt hơn, tăng sự tin tưởng, uy tín và gợi nhớ cho khách hàng về sau. Đồng thời, khi được khoác trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ khiến các nhân viên lễ tân cảm thấy hài lòng, được tôn trọng và tự tin hơn, từ đó hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn. Những bộ đồng phục lễ tân gắn logo của nhà hàng, khách sạn chắc chắn sẽ là phương tiện truyền thông thương hiệu hiệu quả – là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với ngành dịch vụ. Đồng phục lễ tân cũng chính là hình thức để phân biệt với các bộ phận khác như đồng phục quản lý, đồng phục nhân viên phục vụ, nhân viên chạy bàn, đồng phục bếp, tạp vụ…

May đồng phục lễ tân đẹp phải thể hiện được sự trang nhã, lịch sự, ấn tượng đồng thời phải toát lên được nét đặc trưng riêng của mỗi khách sạn. Đó có thể là lời chào thân thiện, là sự mừng vui, là sự ấn tượng lưu luyến để níu giữ bước chân khách hàng trở lại. Nếu sử dụng những mẫu đồng phục đẹp và chất liệu tốt, thiết kế tinh tế cùng với kỹ thuật may tỉ mỉ, chuẩn xác sẽ tạo được sự tự tin, thoải mái cho nhân viên lễ tân, từ đấy nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy điều quan trọng mà các nhà hàng khách sạn cần làm là tìm một đơn vị may đồng phục uy tín.

 

May đồng phục lễ tân chúng tôi chuyên may các loại đồng phục như:

– May đồng phục lễ tân nhà hàng
– May đồng phục lễ tân khách sạn
– May đồng phục lễ tân ngoại giao
– May đồng phục lễ tân theo yêu cầu
– Thiết kế, in thêu đồng phục lễ tân

Việc may đồng phục nói chung và may đồng phục lễ tân đẹp nói riêng đều thể hiện được vai trò về nghề nghiệp cũng như ý thức công việc khi nhân viên lễ tân mặc. Những người lễ tân sẽ ý thức được vai trò quan trọng của mình trong tổ chức để có thể cư xử, hành động được đúng phong thái nhất. Một bộ trang phục lễ tân thoải mái giúp cho nhân viên dễ dàng di chuyển và toát lên sự thanh lịch. Thể hiện được sự gọn gàng năng động nhưng cũng không kém phần duyên dáng.

Những nhà điều hành may đồng phục lễ tân cho nhân viên lễ tân của mình với mong muốn nhân viên của mình sở hữu bổn phận sở hữu công tác của mình hơn và tạo nên hình ảnh đẹp tới với người dùng hơn. May đồng phục lễ tân không chỉ bộc lộ tính đẳng cấp trong mỗi khách sạn,mà còn là hình ảnh của tổ chức, góp phần lăng xê hình ảnh cho tổ chức mình,đất nước mình.Vì vậy việc chọn may đồng phục lễ tân, đồng phục quản lý, đồng phục bell là điều quan trọng. Bởi khi viên chức sở hữu đồng phục lễ tân còn có một hàm ý nữa như khẳng định vẻ đẹp của nhân viên mặc đồng phục là bộ mặt của nhà hàng, của khách sạn.

Là một đồng phục lễ tân, trước hết, nó cần phải đẹp. Tính thẩm mỹ được đề cao hơn cả. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ tính tiện dụng và thoải mái của loại trang phục đẹp. Bộ trang phục đẹp nhất là khi người mặc cảm thấy tự tin nhất. Chính vì thế, những mẫu đồng phục lễ tân cần phải được tạo nên từ những loại vải có phẩm chất tốt, có độ co dãn, tạo nên sự thoải mái cho người mặc.

Đối với từng đơn vị, có những đặc thù riêng, sẽ có nhiều loại đồng phục lễ tân với mẫu mã khác nhau. Hiện nay, tại Maula.vn có rất nhiều mẫu đồng phục lễ tân đẹp khác nhau, để bạn thoải mái lựa chọn. Dù là đồng phục lễ tân spa, nhà hàng hay bất kỳ ngành nghề nào thì chúng tôi vẫn có những mẫu mã mới nhất, phù hợp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

 

Chất liệu vải may đồng phục lễ tân đẹp cao cấp, bề mặt vải mịn, tạo dáng áo đẹp, thoải mái khi mặc, thân thiện với da nhạy cảm, thấm hút tốt, không xù, co trong quá trình sử dụng và bảo quản đồng phục nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, đồng phục lễ tân của Maula.vn còn linh hoạt trong kết hợp với các loại trang phục khác: Quần âu, chân váy, áo sơ mi công sở, khăn, nơ, mũ,… để tiện lợi và phù hợp hơn với nhu cầu thẩm mỹ của Nhà hàng – Khách sạn, đồng thời hỗ trợ cho quá trình làm việc của nhân viên diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao

Các nhà quản lý may đồng phục lễ tân cho nhân viên lễ tân của mình với mong muốn khi nhân viên của mình có đồng phục lễ tân. Thì mỗi nhân viên sẽ thấy rằng mình phải có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình, công việc mà mình đang làm, có trách nhiện hơn với công ty,với doanh nghiệp của mình. May đồng phục lễ tân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự chuyên nghiệp trong mỗi cá nhân, mà còn là hình ảnh của công ty,doanh nghiệp,góp phần quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp mình,đất nước mình. Vì vậy việc lựa chọn may đồng phục lễ tân đối với nhà quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng là cần thiết. Bởi khi nhân viên có đồng phục lễ tân còn có một ẩn ý nữa như khẳng định vẻ đẹp của nhân viên mặc đồng phục lễ tân là bộ mặt của nhà hàng, của khách sạn đó.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp may đồng phục lễ tân, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công sở… đã giúp cho Maula.vn dần khẳng định được chất lượng và sự chuyên nghiệp của mình. Với sản phẩm được chúng tôi tập trung tất cả tâm huyết, công sức và sự sáng tạo nhất để chuyển ý tưởng, mong muốn của khách hàng đến thực hiện. Chúng tôi xin cam đoan sản phẩm đồng phục lễ tân do Maula.vn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn chờ đợi mang đến cho đơn vị nhà hàng, khách sạn trên cả nước và trong khư vực những sản phẩm tốt nhất về cả hình thức và chất lượng. Maula.vn luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu từ khách hàng dù là khắt khe nhất.

Với những ưu điểm nổi trội của Maula.vn

– Form may phong cách slimfit vừa vặn tôn lên vóc dáng ngưòi mặc

– Chất liệu vải cao cấp đựoc nhập trực tiếp những thương hiệu vải hàng đầu thế giới và giá hợp lý

– Đựơc thợ cắt với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm may mặc, mỗi bộ đồng phục của khách hàng đựoc Maula.vn trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ

– May không đẹp, sai kiểu, sai mẫu… hoàn tiền 100%

– Bảo hành, chỉnh sữa miễn phí 1 năm

Tự hào là địa chỉ may đồng phục hàng đầu tại TPHCM, Maula.vn là đối tác đồng phục của hàng trăm công ty lớn nhỏ.

Với những lý do trên, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có những bộ đồng phục đẹp nhất và tốt nhất cho công ty mình.

“QC” CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com

Website: https://maula.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw     

Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc

Bh: https://trungdan.com/xuong-may-dong-phuc-tham-my-vien-spa-lam-dep.html

Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

Để Lại Bình Luận Của Bạn!

avatar
  Subscribe  
Notify of
Bài viết liên quan

Chuyên may đồng phục bệnh viện chất lượng đạt chuẩn tại quận 10

Đồng phục bệnh viên có vai trò rất quan trọng trong ngành y tế. Các bác sĩ, y tá điều dưỡng thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân và môi trường mầm bệnh, vì vậy nguy cơ gây lây nhiễm là rất cao. Chính vì vậy để hạn chế các nguồ

Nhận may đồng phục lễ tân đẹp sang trọng kiểu dáng đa dạng

Lễ tân khách sạn là bộ phận trực tiếp đón khách, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chính vì thế mà vai trò của lễ tân hết sức quan trọng, phải tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng.

Những cách lựa chọn áo sơ mi cho từng dáng người phụ nữ

Dù đi qua bao nhiêu năm thì áo sơ mi vẫn luôn là món thời trang không bao giờ lỗi mốt, tuy nhiên để có được một mẫu áo đẹp cũng như mặc đẹp với áo sơ mi bạn cần phải biết cách chọn sao cho phù hợp với dáng người của mình.Mỗi người

May đồng phục bảo vệ chất lượng thể hiện quy mô và sự chuyên nghiệp cơ quan

May đồng phục bảo vệ là một trong số những dịch vụ may đồng phục TPHCM giá rẻ đang được cung cấp bởi Công Ty Maula.vn.  Dịch vụ này nhằm phục vụ cho các công ty bảo vệ trong địa bàn TPHCM. Chúng tôi là công ty chuyên may đồng phục

Thái Lan bắt nhóm tội phạm giấu thi thể người trong tủ lạnh

Khi cảnh sát đột kích toà nhà ở Bangkok, một trong ba nghi phạm đã nổ súng khiến một sĩ quan bị thương, AFP hôm nay đưa tin. Cùng với ma tuý và súng, cảnh sát tìm thấy thi thể một người nước ngoài tóc vàng trong tủ lạnh có khoá ở

Những tiêu chí để doanh nghiệp thiết kế may đồng phục cao cấp cho nhân viên

Hiện nay, ngày càng nhiều các đơn vị doanh nghiệp hay một công ty, tập đoàn coi may đồng phục cho nhân viên công ty là một cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình cũng như thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối v

Lựa chọn những mẫu váy đẹp cho chị em phụ nữ gầy và cao

Nhiều bạn nữ dáng gầy, cao luôn phải đau đầu, lo lắng không biết làm sao để chọn lựa những bộ đồ thời trang có thể che đi khuyết điểm của mình. Những mẫu váy đẹp hợp thời trang không thể thiếu đối với các bạn nữ, đặc biệt là cô nà

Dịch vụ thiết kế may đồng phục ngân hàng đẹp mẫu mã đa dạng trên thị trường

Có lẽ bởi sự lịch lãm, sang trọng, đầy tính năng động mà những mẫu đồng phục luôn là lựa chọn số một khi lựa chọn may đồng phục cho nhân viên ngân hàng của nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Mỗi ngân hàng sẽ có một kiểu áo đồng

Ý nghĩa của việc thiết kế may đồng phục lễ tân cho nhà hàng khách sạn

Đối với khách sạn nhà hàng tại Việt Nam, một bộ đồng phục đầy đủ tiêu chuẩn về đẳng cấp, văn hóa và tính thẩm mỹ dành cho bộ phận lễ tân không thể bỏ qua, đó là những chiếc áo dài. May đồng phục lễ tân khách sạn cao cấp là những c

Nhận may đồng phục bảo vệ đẹp cao cấp giá cả phải chăng tại quận 3

Với sự phát triển như hiện nay, lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ được quan tâm khá nhiều, bởi lý do các tệ nạn xã hôi ngày càng gia tăng, tình trạng trộm cướp thường xuyên xảy ra, do đó vấn đề về trật tự, an ninh của cơ quan, doan

Dịch vụ thiết kế may đồng phục y tế đẹp thoải mái chất lượng cao tại quận 12

Hiện nay ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám tư mở ra nhiều hơn, việc được đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ và định hướng phát triển thương hiệu ngày càng cạnh tranh. Đồng phục dành cho đội ngũ y bác sĩ, điề

Kinh nghiệm lựa chọn may đồng phục cho nhân viên công ty

Ngày nay nhu cầu sử dụng đồng phục in logo công ty làm trang phục cho nhân viên đang tăng lên rất lớn. Đi cùng xu thế đó không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp lớn đặt may mà ngay cả các đại lý kinh doanh nhỏ lẹ, shop bán hàng cũng q

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay sau 15 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972871518