Chính Sách Bán Hàng Tại Đồng Phục Mẫu Lạ

Xin chào Quý Khách Hàng Thân Mến đã đến với đồng phục tại Đồng Phục Mẫu Lạ, để thuận tiện cho việc đặt đồng phục và lợi ích của 2 bên chúng tôi có một số chính sách cụ thể may áo quần đồng phục như sau…Chính Sách Bán Hàng Tại Đồng Phục Mẫu Lạ

? Nhận mẫu vào chốt đơn: Sau khi mọi thử tục gửi mẫu, chốt mẫu, báo giá qua lại cụ thể là chốt đơn hàng trong đó bao gồm, MẪU, GIÁ, SỐ LƯỢNG, NGÀY GIAO. Đồng Phục Mẫu Lạ sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng của khách hàng theo nội dung đã làm việc.

? Thiết Kế nếu có: Chúng tôi thiết kế miễn phí cho bạn, bạn có quyền chỉnh sửa mẫu thiết kế không quá 3 lần trước khi đặt hàng, đối tượng áp dụng chính sách này với khách hàng từ 50 bộ đồng phục trở lên.

? Đặt May Áo: Sau khi bạn đã hài lòng về thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lấy số lượng áo, size áo và bạn phải đặt cọc 30 – 50% tổng chi phí hợp đồng. 50% – 70% còn lại thanh toán khi nhận hàng.

? Giao Hàng: Giao hàng trực tiếp trên địa bàng TP. Hồ Chí Minh
Chuyển phát nhanh đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian chuyển phát từ 3 đến 5 ngày.
Sau khi nhận được hàng bạn tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

? Chính sách đổi trả: Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cho quý khách, Khách hàng kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi ký nhận và thanh toán. Đồng Phục Mẫu Lạ cam kết may hàng đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra được giao đến khách hàng sử dụng vẫn được bảo hành từng đường kim mũi chỉ, trong vòng 12 tháng. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng như cam kết hoặc có vấn đề ngoài ý muốn, quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới website hoặc chat trực tiếp fanpage, zalo ngay trên website của maula.vn

??? Cảm ơn bạn đã ủng hộ và luôn đồng hành cùng Đồng Phục Mẫu Lạ ???

Có thể bạn cần xem: Ảnh Chụp Thực Tế “Xưởng”